Ánh Văn Hóa Blog

Program

8 thg 3, 2024

Custom terminal windowns với Oh My Posh

Bạn có thấy giao diện terminal mặc định bị nhàm chán, vậy thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn custom terminal trông nó ngầu hơn.

22 thg 2, 2024

Dự án 1 lập trình web fpt polytechnic

Bạn có đang gặp khó trong quá trình làm dự án 1 tại cao đẳng FPT ? Chắc chắn bài viết này dành cho bạn, trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cấu trúc thư mục dự án, tổ chức code tái sự dụng để dự án 1 trở lên nhàn nhất có thể.

17 thg 10, 2023

Dự án mẫu lập trình web FPT polytechnic

Chia sẻ code dự án mẫu lập trình web tại FPT Polytechnic, từ các video của thầy Hộ mà mình đã tập hợp lại, dự án được viết bằng PHP và MySQL.

10 thg 8, 2023

Code assignment PHP 1 - FPT Polytechnic

Chia sẻ code assignment php 1 fpt polytechnic, với các chức năng đăng nhập, thêm sửa xóa cho trang admin, hiện thị sản phẩm, bài viết đối với các trang chủ, blog, chi tiết sản phẩm, chi tiết bài viết.

1 thg 7, 2023

Tạo thanh báo vị trí scroll sử dụng Javascript

Làm thế nào để tạo thanh báo vị trí scroll? Trong bài này mình sẽ hướng đẫn các bạn tạo ra một thanh báo vị trí scroll bằng javascript. Mục đích tạo ra nó là gì? Cái này còn tùy trường hợp nhé, còn đối với mình khi cho nó vào website cải về mặt UI và để lại ấn tượng với người dùng.

23 thg 6, 2023

Assignment thiết kế UI/UX FPT Polytechnic

Trong môn học Thiết kế UI/UX tại FPT Polytechnic, sinh viên sẽ được học và thực hành thiết kế giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX). Trong khuôn khổ của môn học, sinh viên sẽ được giao một bài tập lớn, đó là thiết kế một sản phẩm UI/UX từ đầu đến cuối. Nếu các bạn đang gặp khó khăn trong việc làm 1 bài assignemt thì đây đích hẳn là bài viết dành cho bạn rồi

22 thg 4, 2023

Hướng dẫn căn giữa phần tử trong CSS một cách dễ dàng và hiệu quả

Khi thiết kế trang web, việc căn giữa phần tử là một trong những yếu tố quan trọng giúp trang web của bạn trở nên chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của người dùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách căn giữa phần tử trong CSS một cách dễ dàng và hiệu quả.

21 thg 3, 2023

Assignment lập trình cơ sở với javascript fpt polytechnic

Bạn đang cần tìm một bài mẫu, code mẫu cảu assignment lập trình cơ sở với javascript WEB1043 thì đây chính xác là bài viết dành cho bạn, bạn không cần tìm nhiều ở đâu nữa nhé vì trong bài này mình sẽ chia sẻ full code dành cho bạn.

14 thg 3, 2023

Hướng dẫn lab lập trình cơ sở javascript phần 2

Trong phần trước mình đã làm và giải thích các thuộc tính từ lab 1, 2, 3, 4, để nối tiếp phần trước thì đây là phần tiếp theo, phần này mình sẽ làm tiếp tục các lab còn lại tử lab 5, 6, 7, 8. Vậy là full lab của lập trình cơ sở với javasrcipt rồi.

14 thg 3, 2023

Assignment và Lab Cơ Sở Dữ Liệu tại cao đẳng FPT

Mình biết là việc làm các bài lab của muôn cơ sở dữ liệu rất khó, vì vậy bài viết này dành cho các bạn. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn về các đáp án của bài lab của sơ sở dữ liệu cho các bạn.

7 thg 3, 2023

Hướng dẫn lab lập trình cơ sở javascript phần 1

Có thể trong quá trình làm lab bạn sẽ gặp khó khăn vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn làm các bài lab lập trình cơ sở javascript WEB1043.

3 thg 3, 2023

Lấy ngày giờ hiện tại bằng javascript

Bạn đang muốn lấy ngày gì hiện tại bằng javascript mà chưa biết cách làm? Vậy bài viết này là dành cho bạn đấy. Nay mình sẽ hướng đẫn chi tiết cách lấy được ngày giờ hiện tại bằng javascript và làm một chiếc đồng hồ số bằng Javascript.

27 thg 2, 2023

Biến text, border, icon thành gradient với CSS

Nếu bạn đang thấy màu text, màu boder hay màu icon đơn màu quá nhàm chán, bạn cũng có thể gặp khó gặp khi css chúng thàng gradient thì trong bài bài viết này mình sẽ đề cập đến việc làm sao biến chúng thành gradient và mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn.

21 thg 2, 2023

Hướng dẫn assignment java 1 sinh viên kỳ 2 FPT Polytechnic

Source code assignment java 1 sinh viên kỳ 2 FPT Polytechnic, phiên bản đầy đủ code cho sinh viên tham khảo.